mivn-banner

3 Điều chúng ta thường không nói đến khi nhắc về tình dục

23/10/2022

Với các cặp đôi, "sex" luôn là một điều gì đó không thể thiếu, nó giúp mối quan hệ bền chặt hơn, tình cảm thăng hoa hơn... Có rất nhiều bài viết chia sẻ về tình dục, nhưng chúng ta thường đề cập đến "khoái lạc" mà ít ai dừng lại để suy nghĩ về hậu quả thực sự của tình dục, hoặc cách chúng ta thực hiện nó. Có khía cạnh đau đớn và khoái cảm của nó. Đau đớn khi điều bất ngờ xảy ra. Niềm vui khi bạn thực sự chinh phục được vị trí nào đó. Bất kể, dù nó tốt hay xấu, thực tế là chúng ta nên cởi mở hơn một chút để thảo luận về thứ gọi là tình dục này, và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

Tại sao phụ nữ dễ trở thành mục tiêu của tấn công trực tuyến?

Tại sao phụ nữ dễ trở thành mục tiêu của tấn công trực tuyến?

Mặc dù cả nam giới và phụ nữ đều có thể gặp phải các sự cố bạo lực và lạm dụng trực tuyến, nhưng phụ nữ có nhiều khả năng trở thành nạn nhân của các hình thức hành động có hại nghiêm trọng và lặp đi lặp lại trực tuyến hoặc với sự trợ giúp của công nghệ.

Lỡ chúng ta độc thân cả đời thì sao?

Lỡ chúng ta độc thân cả đời thì sao?

Xu hướng độc thân đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhằm hướng đến một lối sống tập trung cho những đam mê công việc, phát triển bản thân nhiều hơn.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >