mivn-banner

5 Bài học đáng giá mà tôi học được từ việc không mua quần áo trong một năm

8/12/2022

Tháng 12 đã đến, đây là thời điểm thích hợp để chúng ta nhìn lại toàn bộ một năm vừa qua. Và sau khi xem xét các khoản chi tiêu trong năm, tôi đã nhận ra mình vừa hoàn thành xuất sắc thử thách "một năm không mua gì". Tôi đã chi 0 đồng cho quần áo trong suốt 12 tháng qua. Không phải kỳ tích nhưng nó là một thành tựu lớn đối với tôi và tôi nghĩ mình đã học được rất nhiều thứ từ thử thách này.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Khi bạn nhìn thấy thuật ngữ “Văn hóa ăn kiêng”, bạn nghĩ đến điều gì? Ở thời điểm hiện tại cụm từ đó với tôi giống như "một kẻ trộm", nó cướp đi rất nhiều thứ từ tôi.

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

Có mục đích trong cuộc sống của bạn có thể giúp bản thân bạn cảm thấy như những công việc và thói quen của mình có ý nghĩa và quan trọng nhất có thể. Nghe tưởng chừng như hoang đường nhưng 6 bước sau đây phần nào sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi mới cho bản thân mình.

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Thức dậy và đi làm hàng ngày là điều dễ dàng đối với một số người, nhưng những người khác lại phải vật lộn để ra khỏi cửa. Nếu bạn cũng trải qua khó khăn như vậy những lời khuyên này có thể cần thiết.

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

"Nếu đây là lần cuối thì sao?" câu hỏi nghe có vẽ rất tiêu cực nhưng rất đáng để suy ngẫm. Cuộc sống này có quá nhiều biến cố và chúng ta lại không hề biết trước cách nó xuất hiện.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >