mivn-banner

Dám ly hôn: Câu chuyện khó nói của phụ nữ qua nhiều thế kỷ

17/09/2022

Linh - Bạn thân nhất của tôi từ hồi đại học đến nay, ra trường đã hơn 15 năm nhưng chúng tôi vẫn liên lạc với nhau để tâm sự mỗi khi cần. Linh đã kết hôn được gần 10 năm và tôi chưa bao giờ nghe cô ấy phàn nàn về gia đình mình. Mặc dù ít chia sẻ ảnh lên mạng xã hội cùng nhau, ít thấy những buổi du lịch chung với gia đình nhưng Linh chưa bao giờ thốt ra một lời oán trách nào cả. Hàng xóm quanh khu nhà Linh cũng chưa bao giờ nghe nói về bất kỳ cuộc cãi vã hoặc những dấu hiệu nào cho thấy cuộc hôn nhân của Linh và chồng có vấn đề. Đó là lý do tại sao tôi đã rất ngạc nhiên khi Linh trình bày kế hoạch ly hôn của mình. Sau đó, tôi đã tìm ra lý do Linh lập kế hoạch như vậy.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Khi bạn nhìn thấy thuật ngữ “Văn hóa ăn kiêng”, bạn nghĩ đến điều gì? Ở thời điểm hiện tại cụm từ đó với tôi giống như "một kẻ trộm", nó cướp đi rất nhiều thứ từ tôi.

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

Có mục đích trong cuộc sống của bạn có thể giúp bản thân bạn cảm thấy như những công việc và thói quen của mình có ý nghĩa và quan trọng nhất có thể. Nghe tưởng chừng như hoang đường nhưng 6 bước sau đây phần nào sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi mới cho bản thân mình.

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Thức dậy và đi làm hàng ngày là điều dễ dàng đối với một số người, nhưng những người khác lại phải vật lộn để ra khỏi cửa. Nếu bạn cũng trải qua khó khăn như vậy những lời khuyên này có thể cần thiết.

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

"Nếu đây là lần cuối thì sao?" câu hỏi nghe có vẽ rất tiêu cực nhưng rất đáng để suy ngẫm. Cuộc sống này có quá nhiều biến cố và chúng ta lại không hề biết trước cách nó xuất hiện.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >