mivn-banner

Gynosexual - Một thuật ngữ thú vị về giới tính mà có thể bạn chưa biết

23/10/2022

Định nghĩa về giới tính luôn là một phạm trù phức tạp. Với những người homosexuality (đồng tính luyến ái) thì họ bị thu hút bởi những người cùng bản dạng giới. Hay với những người heterosexuality (dị tính luyến ái) thì họ thường bị hấp dẫn tình yêu và tình dục với người khác giới. Còn những người chỉ bị thu hút bởi sự dịu dàng, mềm mại và không quan trọng đối phương thuộc giới tính nào thì được gọi là Gynosexual.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

10 ý tưởng hẹn hò nên thử cho các cặp đôi sau buổi ăn tối

10 ý tưởng hẹn hò nên thử cho các cặp đôi sau buổi ăn tối

Ý tưởng về đêm hẹn hò của bạn là gì? Chúng tôi đã hỏi rất nhiều đồng nghiệp tại Make It Việt Nam và mọi người đều nói rằng sau khi ăn tối thì đến rạp phim hoặc một quán nước nào đó. Không có gì sai với tiêu chuẩn này nhưng nó sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian. Nếu bạn đang mắc kẹt trong cuộc hẹn hò và cần một số ý tưởng về đêm hẹn hò vui vẻ, thì danh sách này sẽ cung cấp cho bạn một số cảm hứng! Thử ngay tối nay nhé.

Bạn có đang hẹn hò với một Beta Male?

Bạn có đang hẹn hò với một Beta Male?

Nam giới được phân loại là alpha hoặc beta. Và trong khi những người alpha lôi cuốn vì sự quyết đoán thì những người beta lại thu hút bởi sự dịu dàng, tinh tế.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >