mivn-banner

Kinh nghiệm hậu tốt nghiệp: Ưu và nhược điểm khi làm việc tại một công ty startup

2/11/2022

Dạo trước trên một diễn đàn mạng xã hội mọi người tranh luận với nhau về việc sau khi ra trường thì nên "đầu quân" cho công ty như thế nào, một doanh nghiệp lớn hay một công ty startup? Làm việc cho một công ty khởi nghiệp đang trở thành xu hướng phổ biến của các bạn trẻ, bởi sức hấp dẫn của sự lựa chọn nghề nghiệp này chắc chắn là dễ dàng nhận thấy. Từ lịch trình linh hoạt đến cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết về một công ty đang phát triển, việc làm tại một công ty khởi nghiệp mang lại một số lợi ích. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết những bất lợi tiềm ẩn của sự lựa chọn nghề nghiệp này. Trong bài viết này, Make It Việt Nam sẽ cùng bạn khám phá khởi nghiệp là gì và những ưu và nhược điểm khi làm việc cho một công ty khởi nghiệp lúc mới ra trường nhé.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

Tại sao phụ nữ dễ trở thành mục tiêu của tấn công trực tuyến?

Tại sao phụ nữ dễ trở thành mục tiêu của tấn công trực tuyến?

Mặc dù cả nam giới và phụ nữ đều có thể gặp phải các sự cố bạo lực và lạm dụng trực tuyến, nhưng phụ nữ có nhiều khả năng trở thành nạn nhân của các hình thức hành động có hại nghiêm trọng và lặp đi lặp lại trực tuyến hoặc với sự trợ giúp của công nghệ.

Lỡ chúng ta độc thân cả đời thì sao?

Lỡ chúng ta độc thân cả đời thì sao?

Xu hướng độc thân đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhằm hướng đến một lối sống tập trung cho những đam mê công việc, phát triển bản thân nhiều hơn.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >