mivn-banner

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

5/01/2023

Một câu hỏi nghe có vẽ tiêu cực "nếu đây là lần cuối thì sao?", nhưng hãy ngẫm nghĩ một chút. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự bình yên xen lẫn với "bão tố", đại dịch COVID vừa qua không được báo trước, nó ập đến cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Bạn có từng nghĩ nếu mình "đen đủi" rơi vào trường hợp đó thì sao không? Không phải điều xấu nhưng quả thật chúng ta không thể biết rằng liệu hôm nay có phải là ngày cuối cùng hay không. Trong bài viết hôm nay Make It Việt Nam sẽ đưa đến cho bạn góc nhìn tích cực và khách quan hơn về vấn đề này.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Khi bạn nhìn thấy thuật ngữ “Văn hóa ăn kiêng”, bạn nghĩ đến điều gì? Ở thời điểm hiện tại cụm từ đó với tôi giống như "một kẻ trộm", nó cướp đi rất nhiều thứ từ tôi.

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

Có mục đích trong cuộc sống của bạn có thể giúp bản thân bạn cảm thấy như những công việc và thói quen của mình có ý nghĩa và quan trọng nhất có thể. Nghe tưởng chừng như hoang đường nhưng 6 bước sau đây phần nào sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi mới cho bản thân mình.

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Thức dậy và đi làm hàng ngày là điều dễ dàng đối với một số người, nhưng những người khác lại phải vật lộn để ra khỏi cửa. Nếu bạn cũng trải qua khó khăn như vậy những lời khuyên này có thể cần thiết.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >