mivn-banner

Phải làm sao khi bản thân không biết mình muốn làm gì?

25/08/2022

Bất cứ khi nào bạn đang đau đầu vì sự phát triển hoặc bạn bị hoa mắt bởi những tin xấu, bạn sẽ gặp phải một thời điểm mà bản thân bạn không chắc mình phải làm gì tiếp theo - bạn không biết mình thích làm việc gì, muốn gì... Nó có thể đáng sợ, mệt mỏi và chán nản nhưng nó không nhất thiết phải kết thúc ở đó. Nếu có bất cứ điều gì, đó có thể là một tin tốt vì bạn sắp chuyển sang một điều gì đó tốt hơn (ngay cả khi bạn cảm thấy không thích ngay bây giờ). Hãy cùng Make It Việt Nam khám phá những cách để hiểu về bản thân hơn, xem mình yêu thích và phù hợp với công việc gì nhé?

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để gửi bình luận.

Bài viết liên quan

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Văn hóa ăn kiêng đã 'đánh gục' tôi thế nào?

Khi bạn nhìn thấy thuật ngữ “Văn hóa ăn kiêng”, bạn nghĩ đến điều gì? Ở thời điểm hiện tại cụm từ đó với tôi giống như "một kẻ trộm", nó cướp đi rất nhiều thứ từ tôi.

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

6 Bước để tìm ra mục đích sống trong cuộc đời bạn

Có mục đích trong cuộc sống của bạn có thể giúp bản thân bạn cảm thấy như những công việc và thói quen của mình có ý nghĩa và quan trọng nhất có thể. Nghe tưởng chừng như hoang đường nhưng 6 bước sau đây phần nào sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi mới cho bản thân mình.

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Phải làm gì khi bạn thực sự không muốn làm gì?

Thức dậy và đi làm hàng ngày là điều dễ dàng đối với một số người, nhưng những người khác lại phải vật lộn để ra khỏi cửa. Nếu bạn cũng trải qua khó khăn như vậy những lời khuyên này có thể cần thiết.

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

Nếu đây là lần cuối cùng thì sao?

"Nếu đây là lần cuối thì sao?" câu hỏi nghe có vẽ rất tiêu cực nhưng rất đáng để suy ngẫm. Cuộc sống này có quá nhiều biến cố và chúng ta lại không hề biết trước cách nó xuất hiện.

Đón chào tin tức mới nhất

Nhận ngay những tin tức độc quyền đến từ Make It Việt Nam ngay trong hộp thư của bạn

Podcast

Lắng nghe những câu chuyện về những người trẻ Việt Nam truyền cảm hứng

Nghe Podcast >